Yếu tố quyết định chất lượng con dấu

0
1587
Rate this post

Con dấu trở thành công cụ hỗ trợ công việc được nhiều người sử dụng, giúp công việc trở nên nhanh chóng và hiệu quả công việc được nâng cao. Vấn đề về chất lượng con dấu, cách bảo quản, sử dụng… đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, bài viết dưới đây giúp bạn hiểu thêm về những yếu tố quyết định lên chất lượng con dấu mà bạn đang sử dụng.

hình ảnh cấu trúc, chất lượng con dấu
hình ảnh cấu trúc, chất lượng con dấu

Những yếu tố quyết định lên chất lượng con dấu

Khi khắc dấu bằng công nghệ laser thì những yếu tố quyết định và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng con dấu:

Công nghệ khắc dấu

Yếu tố công nghệ quyết định rất nhiều đến chất lượng con dấu, công nghệ khắc con dấu sử dụng thông dụng hiện nay là công nghệ khắc dấu laser, công nghệ này sử dụng sức mạnh của chùm laser hội tụ tại một điểm phá hủy đi những phần không cần thiết của con dấu để lại những đường nét chính là bề mặt con dấu cần khắc, công nghệ hiện đại sẽ khắc được đường nét tinh tế sắc nét, mặt dấu đóng ra rõ ràng.

Thời gian khắc dấu

Thời gian khắc dấu cũng là một tác nhân ảnh hưởng đến chất lượng con dấu, tùy theo từng loại máy khắc mà thời gian khắc dấu lại khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh thời gian khắc dấu để có mặt dấu theo đúng yêu cầu.

Chất liệu khắc mặt dấu

Khắc dấu có thể khắc trên nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất liệu cao su của Shiny để khắc mặt dấu sẽ cho ra bản khắc chất lượng với giá thành hợp lý. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng các loại chất liệu khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân.

Ngoài những yếu tố trên ra có một số yếu tố khác nữa tác động lên chất lượng con dấu như chất lượng hộp dấu, chất lượng mực dấu cũng là yêu tố quan trọng ảnh hưởng không hề ít.

Địa chỉ cung cấp con dấu chất lượng cao

An Khánh địa chỉ khắc dấu chất lượng cao chuyên cung cấp nhiều dịch vụ khắc giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội. Là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực khắc dấu cùng đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới công nghệ máy móc hiện đại để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi nhận khắc tất cả các loại dấu cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân trên cả nước. Đến với khắc dấu chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ An Khánh cung cấp.

Địa chỉ khắc dấu giá rẻ
Địa chỉ khắc dấu giá rẻ

Hiện nay An Khánh cung cấp nhiều dịch vụ khắc dấu khác nhau phục vụ yêu cầu của khách hàng như:

Đến với dịch vụ khắc dấu của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng khắc dấu tại Đống Đa

Quý khách hàng có nhu cầu khắc dấu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ khắc dấu tốt nhất

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận