Khắc dấu tên theo yêu cầu của khách hàng

0
2043
Rate this post

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy con dấu tên đóng trong các văn bản, giấy tờ hành chính, hay trong các  biên lai, hóa đơn… Khắc dấu tên trở nên thông dụng và phổ biến như vậy bởi chính lợi ích cũng như công dụng con dấu tên đem lại. Giúp công việc trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Khắc dấu tên

Dấu tên là con dấu chứa thông tin cá nhân bao gồm họ và tên hay chức danh, số điện thoại của chủ sở hữu con dấu.

Mẫu khắc dấu tên 1 dòng
Mẫu khắc dấu tên 1 dòng

Đối với bất kỳ ngành nghề nào, nếu công việc của bạn là thường xuyên phải ký đóng dấu lên giấy tờ thì bạn nên khắc dấu tên và luôn mang theo khi cần thiết. Con dấu sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công việc trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Lợi ích khắc dấu tên đem lại

Đối với một số ngành nghề đặc thù thì con dấu tên có vai trò quan trọng riêng. Chẳng hạn như nghề giáo viên. Cứ mỗi khi kỳ thi tốt nghiệp đến thì một giáo viên có thể phải chấm hàng trăm bài thi khác nhau. Để xác định được ai chấm bài thi nào thì người chấm bài phải ký và ghi rõ họ tên của mình trên bài thi. Chỉ cần đóng dấu chữ ký, dấu tên, dấu chức danh lên bài thi là xong. Giúp công việc của bạn đơn giản hơn rất nhiều.

Hay như một bác sĩ, mỗi ngày phải khám và ký lên sổ khám bệnh của biết bao nhiêu bệnh nhân. Lúc đó con dấu chức danh là công cụ hỗ trợ công việc của bạn một cách đắc lực đó.

Đặc biệt đối với các giám đốc, trưởng, phó phòng, những người ở cương vị quản lý thường xuyên phải ký tên đóng dấu thì chắc chắn con dấu tên hẳn là vật bất ly thân.

Mẫu dấu tên thông dụng hiện nay

Dịch vu khắc dấu An Khánh đang cung cấp
Dịch vu khắc dấu An Khánh đang cung cấp

Mẫu dấu tên được nhiều người sử dụng hiện nay là mẫu dấu tên một dòng. Ngoài dấu tên 1 dòng ra có dấu tên 2 dòng , 3 dòng. Dấu tên 2 dòng hay 2 dòng thường đi kèm với chức vụ, hay số điện thoại của chủ sở hữu con dấu.

Khi làm khắc dấu tên bạn không cần phải cung cấp bất kỳ giấy tờ nào vì con dấu tên không có giá trị pháp lý.

Khắc dấu tên theo yêu cầu của khách hàng

Kkhắc dấu An Khánh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khắc dấu giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, năng động và nhiệt tình. Chúng tôi đầu tư đầy đủ các loại máy móc công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ làm con dấu tên rẻ nhất trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi cũng kinh doanh các loại cán và mực dấu của các thương hiệu nổi tiếng như Shiny, Trodat, TDStam… trên toàn quốc.

Khách hàng chỉ cần cung cấp nội dung cần khắc lên con dấu cho chúng tôi qua mail, chúng tôi sẽ thực hiện khắc cho quý khách con dấu tên chỉ trong 10 phút. Nếu quý khách ở Hà Nội, chúng tôi giao con dấu thành phẩm ngay trong ngày. Ở các tỉnh thành khác, chúng tôi gửi bưu điện giao dấu tận nơi cho khách hàng.

Mọi thắc mắc khách hàng xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận