Lợi ích con dấu hoàn công đem lại

0
1851
Rate this post

Con dấu hoàn công là con dấu được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng, là cơ sở pháp lý rất quan trọng để đánh giá, xem xét, quản lý khi tham gia giao dịch của các doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Có nhiều tổ chức chuyên môn hiện đang cung cấp dịch vụ khắc dấu hoàn công. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu thêm về lợi ích cũng như công dụng  khắc dấu hoàn công đem lại.

Hình ảnh con dấu hoàn công
Hình ảnh con dấu hoàn công

Hình thức con dấu hoàn công 

Mỗi con dấu hoàn công có dạng khung hình chữ nhật được phân thành nhiều cột (3 hoặc 4 cột) để thể hiện tên đơn vị đang thi công, chữ ký người lập bản vẽ, chỉ huy trưởng thi công, người giám sát thi công, ngày tháng lập bản vẽ hoàn công… chính vì vậy cần thiết phải có sự chính xác, chuyên nghiệp của con dấu.

Các loại dấu hoàn công thông dụng hiện nay là 

Hình ảnh con dấu hoàn công liền mực
Hình ảnh con dấu hoàn công liền mực
  1. Dấu hoàn công chấm mực ngoài, mặt dấu bằng cao su, cán dấu bằng gỗ, kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  2. Dấu liền mực, kích thước thông thường là 100mm x 60 mm, là loại dấu liền mực được khắc bằng công nghệ laser nên có độ sắc nét cao, bền, đẹp. Giá thành con dấu cao hơn dấu hoàn công chấm mực ngoài và còn tùy thuộc vào kích thước của con dấu.

Dịch vụ làm con dấu hoàn công An Khánh cung cấp 

Làm con dấu hoàn công tại khắc dấu An Khánh luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về kích thước, tính chuẩn xác cao và độ nét bền đẹp của con dấu. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khắc dấu chúng tôi được các đơn vị tin dùng và sản xuất đến hàng trăm con dấu hoàn công mỗi tháng.

Dịch vụ khắc dấu của An Khánh
Dịch vụ khắc dấu của An Khánh

Điều mà chúng tôi luôn thực hiên trước khi khắc dấu là tiến hành thiết kế bản vẽ hoàn công sau đó gửi lại cho khách hàng xem đã phù hợp với yêu cầu của khách hàng chưa. Nếu quý khách hàng hài lòng chúng tôi sẽ tiến hành khắc dấu theo đúng yêu cầu. Quý khách hàng cũng không phải lo ngại nếu không có thời gian đến An Khánh để lấy dấu, thay vào đó chúng tôi sẽ giao dấu tận nơi trong nội thành Hà Nội với chi phí giao hàng ưu đãi nhất có thể. Nếu Quý khách hàng đặt với số lượng sẽ được hưởng mức chiết khấu cao.

Ngoài ra An Khánh cung cấp nhiều dịch vụ khắc dấu khác như:

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn và giải đáp miễn phí nhé.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA

hotline: 0975.686.270 – 094.384.7064

Facebook: https://www.facebook.com/khacdaugiareankhanh

Địa chỉ:193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Để được tư vấn cũng như giải đáp miễn phí nhé

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận